ViOlympic Tiếng Anh      ViOlympic Toán
Tìm kiếm Đề thi tiếng Anh - thật dễ dàng!
 
Xem thêm:  Bảng Chữ Cái Tiếng Anh|Từ Vựng Tiếng Anh|Tạo Từ Vựng Thực Hành|Tạo Trang Bài Học 

ViOlympic Tiếng Anh

IOE - Đăng Ký Thành Viên Olympic Tiếng Anh

Hướng dẫn đăng ký thành viên ViOlympic Tiếng Anh


Khi vào trang web IOE trên màn hình trang chủ bạn nhìn thấy mục Đăng ký nằm ở góc phía trên cùng bên phải như ở hình dướiKhi đó, màn hình sẽ xuất hiện các mục để đăng ký thành viên như sau:


Tên tài khoản (còn gọi là tên đăng nhập) : Bạn hãy chọn theo ý bạn tuy nhiên không được trùng với bất cứ tên đăng nhập nào trong hệ thống. Nếu hệ thống báo Tên tài khoản bị trùng thì bạn phải chọn lại. Bạn nên dùng các chữ cái la tinh (chữ cái tiếng Việt bỏ â,ă,ô,ơ,ư,ê ) và đặc biệt không sử dụng các dấu thanh của tiếng Việt. Bạn có thể dùng thêm các chữ số nếu bạn thích.
Đặc biệt lưu ý : nhiều bạn nhầm Tên tài khoản (Tên đăng nhập) là họ và tên của mình.
Nhập lại mật khẩu: Bạn gõ lại chính xác những ký tự bạn đã gõ ở ô Mật khẩu.
Chú ý : Bạn cần ghi lại Tên tài khoản (Tên đăng nhập) cùng Mật khẩu để có thể Đăng nhập và đây là 2 thông tin cần giữ bí mật với tất cả mọi người, tránh để lộ 2 thông tin này với người khác.Nếu bị lộ, người khác có thể thay bạn vào Đăng nhập và khi học đổi thông tin thì bạn sẽ không thể sử dụng để Đăng nhập.
Địa chỉ Email: Bạn khai địa chỉ mail của bạn. Mã xác nhận bên dưới: Bạn điền chính xác những chữ cái và số bạn nhìn thấy ở bên phải vào.

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn chọn vào “Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với Những điều khoản sử dụng mạng Việt Nam” rồi ấn Tạo tài khoản

Màn hình thông báo tạo tài khoản thành công:


Tiếp tục ấn quay về trang vừa đăng ký :Bước tiếp theo khi bạn ấn "Vào thi":Sẽ có thông báo sau:


Để tham gia các dịch vụ giáo dục (thi Olympic tiếng Anh, Cổng giáo dục trực tuyến goEdu) bạn phải nhập vào Thông tin trường lớp bên dưới. Khi đó bạn sẽ thấy hệ thống yêu cầu bạn khai thêm các thông tin về cá nhân và thông tin trường lớp:

Họ và tên: Bạn điền họ tên đầy đủ của bạn vào.
Giới tính: Bạn chọn theo giới tính của bạn.
Bạn là: Bạn chọn học sinh, giáo viên hay phụ huynh (lưu ý chỉ đối tượng học sinh mới được tham gia Olympic tiếng Anh).
Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương:
+ Nếu bạn thuộc đối tượng học sinh hoặc giáo viên thì bạn theo địa chỉ của trường. + Nếu bạn là phụ huynh thì bạn chọn theo địa chỉ mà bạn đang sống.
Huyện/Quận/Thị xã/Thành phố trực thuộc tỉnh:
+ Nếu bạn thuộc đối tượng học sinh hoặc giáo viên thì bạn theo địa chỉ của trường. + Nếu bạn là phụ huynh thì bạn chọn theo địa chỉ mà bạn đang sống.
Cấp học: Bạn hãy chọn cấp học mà bạn đang học hoặc đang dạy (chỉ dùng cho đối tượng học sinh và giáo viên). Trường: Bạn hãy chọn trường mà bạn đang học hoặc đang dạy (chỉ dùng cho đối tượng học sinh và giáo viên). Lớp: Bạn hãy chọn khối lớp bạn học (chỉ dùng cho đối tượng học sinh). Tên lớp: Bạn điền tên lớp bạn học (chỉ dùng cho đối tượng học sinh). Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn chọn vào “Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với Những điều khoản sử dụng mạng Việt Nam” rồi ấn Đồng ý:

Khi bạn đăng ký thành công bạn sẽ được trở lại trang IOE khi đó bạn hãy chọn lại trang IOE để tham gia vào thi (đối với học sinh) hoặc xem, tạo mã thi (đối với giáo viên).

Chủ đề Liên quan
ViOlympic Tiếng Anh Lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Bản quyền © 2009 - Học Liệu Thực Hành Tiếng Anh Tương Tác. Giữ mọi bản quyền. Không được sao chép lại, cho dù là toàn bộ hay một phần, khi không có sự cho phép bằng văn bản. Thương hiệu, nhãn hiệu, và nội dung là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Bạn có thể sử dụng học liệu nếu bạn đã đọc và chấp thuận Điều khoản sử dụng.