ViOlympic Tiếng Anh      ViOlympic Toán
Tìm kiếm Đề thi tiếng Anh - thật dễ dàng!
 
Xem thêm:  Bảng Chữ Cái Tiếng Anh|Từ Vựng Tiếng Anh|Tạo Từ Vựng Thực Hành|Tạo Trang Bài Học 

ViOlympic Tiếng Anh

IOE - Đăng Ký Thành Viên Olympic Tiếng Anh


Hướng dẫn đăng ký thành viên IOE ViOlympic Tiếng Anh


Khi vào trang web của cuộc thi olympic tiếng anh trên mạng ioe, trên màn hình trang chủ bạn nhìn thấy mục "Đăng ký" nằm ở góc phía trên cùng bên phải như ở hình dưới đây

ioe olympic tiếng anh


Nếu đã có tài khoản ioe trước đó, bạn chọn "Đăng nhập". Nếu chưa có tài khoản ioe hoặc muốn tạo tài khoản mới thì bạn chọn "Đăng ký", khi đó màn hình sẽ xuất hiện các mục để đăng ký thành viên như sau:

ioe đăng ký tạo tài khoản mới


Tên tài khoản ioe còn gọi là tên đăng nhập ioe hoặc tên đăng nhập olympic tiếng anh trên mạng, đồng thời cũng là tên đăng nhập tài khoản goplay:

Bạn hãy chọn theo ý bạn tuy nhiên không được trùng với bất cứ tên đăng nhập nào trong hệ thống.

Nếu hệ thống báo Tên tài khoản bị trùng thì bạn phải chọn lại. Bạn nên dùng các chữ cái la tinh không có dấu (chữ cái tiếng Việt bỏ â,ă,ô,ơ,ư,ê ). Bạn có thể dùng thêm các chữ số nếu bạn thích.

Lưu ý khi tạo tài khoản ioe: nhiều bạn nhầm giữa "Tên tài khoản" (tức tên đăng nhập) là họ và tên của mình. Sau khi đăng ký xong bạn sẽ có tùy chọn nhập tên khai sinh, ngày tháng năm sinh, tên trường học và bậc học của bạn.

Nhập lại mật khẩu: Bạn gõ lại chính xác những ký tự bạn đã gõ ở ô Mật khẩu.
Ghi nhớ tên đăng nhập & mật khẩu: Bạn cần ghi lại Tên tài khoản (Tên đăng nhập) cùng Mật khẩu để có thể Đăng nhập cho các lần sau.

Không nên chia sẻ tên đăng nhập cùng mật khẩu cho người khác để tránh mất tài khoản hoặc bị đổi thông tin mật khẩu sẽ làm bạn không thể tham dự các vòng thi olympic tiếng anh trên mạng ioe.

Địa chỉ email: Bạn nhập địa chỉ thư điện tử để sử dụng cho trường hợp khôi phục mật khẩu nếu cần. Mã xác nhận: Bạn điền chính xác những chữ cái và số bạn nhìn thấy ở bên phải vào.

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn chọn "Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với Điều khoản sử dụng" rồi chọn Tạo tài khoản

Trình duyệt sẽ tự động trở lại trang chính ioe và hiện cửa sổ thông báo bạn cần cập nhật "THÔNG TIN TÀI KHOẢN IOE" để tham gia cuộc thi olympic tiếng anh trên mạng IOE.

ioe đăng ký thành công


Bạn chọn đồng ý và nhập thông tin về họ và tên đầy đủ, bạn là học sinh/giáo viên, thành phố, quận(huyện), cấp học, tên trường, giới tính, lớp, tên lớp. Bạn hãy cập nhật thông tin để có thể sử dụng các dịch vụ giáo dục của Mạng Việt Nam - Go.

Để tham gia IOE bạn cần cập nhật là học sinh và thuộc lớp từ 3 đến 12.


ioe cập nhật thông tin tài khoản


Nhập đầy đủ thông tin và chọn "Đồng ý" để chính thức trở thành thành viên và có thể tham gia thi ioe tất cả các vòng theo cấp độ lớp đã chọn

Họ và tên: Bạn điền họ tên đầy đủ của bạn vào.

Giới tính: Bạn chọn theo giới tính của bạn.

Bạn là: Bạn chọn học sinh, giáo viên hay phụ huynh (lưu ý chỉ đối tượng học sinh mới được tham gia Olympic tiếng Anh).
Nếu bạn thuộc đối tượng học sinh hoặc giáo viên thì bạn theo địa chỉ của trường. Nếu bạn là phụ huynh thì bạn chọn theo địa chỉ mà bạn đang sống.

Thành phố: chọn tên thành phố hoặc tỉnh bạn đang sinh sống

Cấp học: Bạn hãy chọn cấp học mà bạn đang học hoặc đang dạy (chỉ dùng cho đối tượng học sinh và giáo viên).

Quận (huyện):Quận/Thị xã/Thành phố trực thuộc tỉnh

Trường: Bạn hãy chọn trường mà bạn đang học hoặc đang dạy (chỉ dùng cho đối tượng học sinh và giáo viên).

Lớp: Bạn hãy chọn khối lớp bạn học (chỉ dùng cho đối tượng học sinh).

Tên lớp: Bạn điền tên lớp bạn học (chỉ dùng cho đối tượng học sinh).

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn chọn "Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với Những điều khoản sử dụng mạng Việt Nam" rồi chọn Đồng ý


đồng ý cập nhật thông tin ioe


Khi bạn đăng ký thành công bạn sẽ được trở lại trang IOE khi đó bạn hãy chọn lại trang IOE để tham gia vào thi (đối với học sinh) hoặc xem, tạo mã thi (đối với giáo viên).

Hệ thống sẽ báo "Cập nhật thành công! Thông tin sẽ được kiểm duyệt và thay đổi sau 24 giờ". Bạn chọn "Đóng" để tự động trở lại trang chính.

ioe vào thi olympic tiếng anh


Để tham gia thi các vòng ioe tiếng anh, bạn chọn "Vào thi" nằm ở thanh điều hướng đầu trang, ngay phía dưới logo cuộc thi.


Hướng dẫn đăng ký thành viên IOE
Hướng dẫn tạo tài khoản IOE tiếng anh lớp 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12
Hướng dẫn đăng ký IOE tiếng anh lớp 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12
Tôi muốn thi olympic tiếng anh trên mạng?
Tôi muốn thi violympic tiếng anh trên mạng internet?
Tôi muốn giải tiếng anh trên mạng IOE?
Tôi muốn thi tiếng anh IOE qua mạng?
Tôi muốn thi tiếng anh IOE tiểu học?
Tôi muốn giải tiếng anh IOE trên mạng?IOE - thi olympic tiếng Anh trên mạng internet là gì?


IOE là cụm từ viết tắt của "Internet-based Olympiad of English" hoặc "Internet-based Olympiad in English" nhằm chỉ cuộc thi Olympic tiếng Anh trên mạng Internet dành cho học sinh tiểu học, thcs & thpt trên toàn quốc (ở Việt Nam) do bộ GD-ĐT đứng ra tổ chức thường niên. Xem thêm trang đăng nhập IOE Olympic tiếng Anh để bắt đầu vào thi giải tiếng Anh trên mạng.

Tôi muốn đăng ký tham gia cuộc thi ioe - olympic tiếng Anh trên mạng internet do bộ GD-ĐT tổ chức?


Đăng ký thi olympic tiếng Anh


Chủ đề Liên quan
IOE - Olympic Tiếng Anh
Bản quyền © 2009 - Học Liệu Thực Hành Tiếng Anh Tương Tác. Giữ mọi bản quyền. Không được sao chép lại, cho dù là toàn bộ hay một phần, khi không có sự cho phép bằng văn bản. Thương hiệu, nhãn hiệu, và nội dung là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Bạn có thể sử dụng học liệu nếu bạn đã đọc và chấp thuận Điều khoản sử dụng.

Theo dõi IOE - Olympic Tiếng Anh trên: